Disney+ สมัครยังไง? ราคาเท่าไหร่ วิธีสมัคร Disney+ Hotstar อัปเดทล่าสุด 2023

Share

Disney+ หรือชื่อเต็มๆคือ Disney Plus Hotstar เป็นแพลตฟอร์มการดูหนังออนไลน์ที่ฮิตอันดับต้นๆ ของโลก แม้ว่าจะเพิ่งเปิดให้บริการมาได้ไม่นานก็ตาม ซึ่งหนังที่มีให้ดูที่นี่ จะเป็นหนังจากค่าย Disney ทั้งหมด หลายท่านคงรู้จักอยู่แล้ว มีทั้งการ์ตูนยอดฮิตมากมาย มีหนังฮอลิวูดอีกเพียบ โดยเฉพาะหนังของค่าย Mavel ซึ่งเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่อันดับหนึ่งของโลก มีให้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง รวมถึงซีรีส์ทางค่ายอีกด้วย ซึ่งมีให้ดูเฉพาะใน Disney+ เท่านั้น มาดูว่าถ้าสมัครเป็นสมาชิกกับทาง Disney+ ได้อะไรบ้าง

จุดเด่นของ Disney+

  • ภาพยนตร์ และซีรีส์ยอดนิยมจากโซนเอเชีย และไทย
  • ภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกจาก Disney, Marvel และ อื่น ๆ อีกมากมาย
  • มีซีรีส์มากกว่า 14,000 ตอน
  • มีภาพยนตร์อีกกว่า 700 เรื่อง
  • คุณภาพ HD ทุกแพลตฟอร์ม
  • ดูได้ทุกเวลา
  • ชมผ่านอุปกรณ์ได้ทุกชนิด ทั้งคอมพิวเตอร์, มือถือ และแท็ปเล็ต

ราคาแพ็คเก็จ Disney Plus Hotstar 

  • แพ็กเกจการสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar ประเทศไทยอยู่ที่ 799 บาท/ปี
  • พิเศษ! สำหรับลูกค้า AIS ในปีแรกราคาจะอยู่ที่ 499 บาท

ส่วนท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครสมาชิกยังไง วันนี้เราจึงมาแนะนำทุกท่านเกี่ยวกับขั้นตอนการเข้าใช้งาน ว่าสมัครสมาชิกมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ สามารถใช้งานได้ทันที

ดาวน์โหลดแอปฯ Disney+

Android: Disney+ Hotstar
iOS: Disney+ Hotstar

วิธีสมัคร Disney Plus Hotstar 

(ขั้นตอนที่ 1) เข้าไปดาวโหลดแอปพลิเคชั่นใน App Store  หรือ Google Play ด้วยการค้นหา Disney+ จากนั้นให้ทำการดาวโหลดและติดตั้งทันที

(ขั้นตอนที่ 2) เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ให้เข้าแอปพลิเคชั่นทันที ระบบจะเด้งเงื่อนไขในการเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นมาให้ดู ให้คุณกดที่ปุ่ม “Continue” ได้เลย

(ขั้นตอนที่ 3) หน้านี้จะเป็นการสอบถามว่าต้องการให้ส่งการแจ้งเตือนด้วยหรือไม่ สามารถเลือกได้ว่าจะยอมรับ (Allow) หรือ ไม่ยอมรับ (Deny) ก็ได้

(ขั้นตอนที่ 4) ระบบจะนำคุณเข้ามาที่หน้าแรก แต่เรายังไม่ได้เป็นสมาชิก ดังนั้นให้เริ่มต้นการสมัครสมาชิกต่อ คือ ให้กดที่มุมซ้ายด้านบน ที่เป็นขีดสามขีด

(ขั้นตอนที่ 5) เมื่อกดเข้ามาแล้ว จะมีเมนูต่างๆ ให้เลือกใช้งาน แต่ให้คุณเลือกที่เมนู “Login” ด้านบนสุด เพื่อสมัครสมาชิก

(ขั้นตอนที่ 6) ให้ป้อนเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ หลังจากที่กรอกเรียบร้อย ให้กดที่ปุ่ม “Continue” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนอื่น

(ขั้นตอนที่ 7) ระบบจะส่งรหัสไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุณได้กรอกข้อมูลเอาไว้ ให้คุณนำรหัสนั้นมากรอกที่ช่องว่าง เป็นตัวเลขทั้งหมด 4 ตัว

(ขั้นตอนที่ 8) ให้กรอกข้อมูลที่ช่องว่าง จากนั้นให้กดที่ปุ่ม “Continue”

(ขั้นตอนที่ 9) ให้ตั้งชื่อในการใช้งาน และเลือกเพศ จากนั้นให้กด “Done” ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัครสมาชิก

(ขั้นตอนที่ 10) ระบบจะพาเข้ามาที่หน้าแรก นั่นหมายความว่าคุณพร้อมที่จะใช้งานแอปพลิเคชั่นได้แล้ว สามารถเลือกดูหนังได้เลย


ทั้งหมดนี้ก็เป็นขั้นตอนการสมัครสมาชิกกับแอปพลิเคชั่น Disney+ ส่วนท่านใดที่อยากจะเป็น VIP ในการดูหนังได้ทั้งหมด ก็สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นพิเศษในแอปเพิ่มเติมได้เลย หลังจากนั้นก็ดูหนังในแอปได้ทันที หรือถ้าอยากจะดาวโหลดเอามาไว้ดูในภายหลัง ก็ดาวโหลดได้เช่นกัน คุณภาพเสียงและภาพ บอกเลยว่าคมชัดที่สุด ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้มากกว่าเดิม และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ดูได้ แค่มีสมาร์ทโฟน และมีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น จะดูเป็นภาษาไทยหรือภาษาต้นฉบับก็เลือกได้ด้วย ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์คนรักหนักได้ดีที่สุดเลยทีเดียว